Lễ bế mạc và trao giải Liên hoan Sân khấu Thủ đô lần thứ III năm 2018

Liên hoan Sân khấu Thủ đô là sự kiện được Hội NSSK Việt Nam phối hợp với Sở VHTT Hà Nội tổ chức 2 năm/ lần bắt đầu từ năm 2014. Liên hoan lần thứ III này diễn ra từ ngày 04/11/2018 đến ngày 09/11/2018 với sự tham gia tranh tài của 10 vở diễn đến từ 10 đơn vị nghệ thuật Kịch nói, Cải lương, Chèo của Trung Ương và Hà Nội. Sau gần một tuần diễn ra sôi nổi, Lễ bế mạc Liên hoan Sân khấu Thủ đô lần thứ III – 2018 đã được tổ chức trọng thể tại Rạp Đại Nam 89 Phố Huế, Hà Nội vào 20h tối ngày 09/11/2018.

 

Vở diễn “Ngôi nhà trong thành phố” (Tác giả kịch bản: cố nhà văn, nhà viết kịch Xuân Trình, đạo diễn: NSND Lê Hùng) của Nhà hát Kịch Hà Nội đã đạt Huy chương Bạc. Huy chương Vàng dành cho các nghệ sĩ: NS Ngọc Quỳnh (trong vai Cảnh), NS Diễm Hương (trong vai Nhâm). Huy chương Bạc dành cho các nghệ sĩ: NSƯT Thu Hà ( trong vai Bà giáo), NS Việt Dũng (trong vai Bác Điềm), NS Thiện Tùng (vai Phước), NS Thanh Hương (trong vai Thuý Hà).

Xin chúc mừng các nghệ sĩ của vở diễn “Ngôi nhà trong thành phố” và toàn thể Nhà hát Kịch Hà Nội đã có những thành tích xuất sắc trong Liên hoan Sân khấu Thủ đô lần thứ III – 2018.

Dưới đây là một số hình ảnh của Lễ bế mạc và trao giải Liên hoan Sân khấu Thủ đô lần thứ III năm 2018:

NS Ngọc Quỳnh (trong vai Cảnh) và NS Diễm Hương (trong vai Nhâm) nhận Huy chương Vàng

Giám đốc NSND Trung Hiếu nhận Huy chương Bạc cho vở diễn “Ngôi nhà trong thành phố”
NSƯT Thu Hà (trong vai Bà giáo) – Huy chương Bạc, NS Thanh Hương (trong vai Thúy Hà) – Huy chương Bạc

Nhà hát Kịch Hà Nội.

 

 

 

Share this page